hợp tác kinh doanh

đồng hành cùng chúng tôi

Triết lý hợp tác kinh doanh

“Chỉ cần bạn đam mê cà phê thật, thật sự muốn đồng hành cùng Ông Bầu, chúng tôi sẽ có nhiều giải pháp và sự hỗ trợ để giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực”, chia sẻ của bầu Thắng dành cho các bạn đang muốn kinh doanh cà phê.
Luôn mong muốn bạn thành công cùng Ông Bầu, “Nếu bạn đã theo đuổi và cháy hết mình với đam mê khởi nghiệp và với bất kỳ lý do nào bạn quyết định dừng lại, chúng tôi sẽ có chương trình hỗ trợ thu mua lại các tài sản bạn đã đầu tư với chi phí hợp lý. Vì trên hết, thất bại của bạn chính là thất bại của chúng tôi”, triết lý hợp tác kinh doanh của các Ông Bầu.

Vì sao nên đồng hành cùng cà phê Ông Bầu?

Store
SỞ HỮU NÔNG TRƯỜNG CÀ PHÊ CADA HẠT CÀ PHÊ SỐ 1 VIỆT NAM
Chúng tôi tự hào về di sản nông trường cà phê CADA hơn 4,000 hecta của mình, vùng đất lý tưởng nơi người Pháp đã chọn để trồng những cây cà phê Robusta đầu tiên tại Việt Nam từ những năm 1922. * Giải Nhất Hạt Cà Phê Specialty Việt Nam 2019
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHA CHẾ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT
Trụ sở chính trung tâm pha chế Ông Bầu chuẩn bị nguyên liệu theo một quy trình có hệ thống và tiêu chuẩn, đảm bảo rằng tất cả đối tác đều có sản phẩm ngon, dinh dưỡng, giá hợp lý và nhất quán trên tất cả các địa điểm kinh doanh quán cà Phê Ông Bầu.
HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG
Chương trình hỗ trợ trực tiếp cho đối tác kinh doanh thông qua các hoạt động truyền thông độc đáo trên kênh digital hay chương trình khách mời nổi tiếng: Cầu Thủ Bóng Đá CLB HAGL như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Công Phượng… trải nghiệm và giao lưu khách hàng tại quán tạo nên sức hút cho quán trong quá trình doanh.
Store
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP
Cung cấp chương trình đào tạo đa dạng, chi tiết và liên tục cho đối tác hợp tác kinh doanh: Đào tạo pha chế, đào tạo quản lý vận hành.
ĐẢM BẢO NGUỒN NGUYÊN LIỆU ỔN ĐỊNH, CHI PHÍ THẤP
Nhờ sử dụng sức mạnh mua hàng từ chính công ty NutiFood, chuỗi cà phê Ông Bầu đã đưa ra các giải pháp nhằm bảo đảm chi phí tốt nhất cho nguồn nguyên liệu (với chất lượng cao), đồng thời giảm thiểu các hao hụt trong quá trình vận hành để tạo lợi nhuận nhiều hơn cho người kinh doanh.

Mô hình hợp tác kinh doanh linh hoạt

slider
Mức đầu tư
Từ 260 triệu
Diện tích
70 - 220m2
Mô hình cố định
Mức đầu tư
Từ 260 triệu
Diện tích
70 - 220m2
Mô hình quầy bar di động
Mức đầu tư
Từ 170 triệu
Diện tích
2 - 5m2
Lưu ý: Những mức giá trên chưa bao gồm VAT.

Quy trình hợp tác kinh doanh

Quy trình của chúng tôi Quy trình của chúng tôi
  • Thẩm định vị trí

  • Thoả thuận và kí kết hợp động

  • Khảo sát thẩm định mặt bằng

  • Thống nhất thiết kế mặt bằng

  • Triển khai thi công, lắp đặt, thiết bị, trang trí

  • Đào tạo nghiệp vụ, vận hành, thử nghiệm

  • Khai trương cửa hàng và hoạt động

Đăng kí tư vấn nhượng quyền

THÔNG TIN CÁ NHÂN

THÔNG TIN MẶT BẰNG
NỘI DUNG TƯ VẤN